เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก        CHOOSE YOUR REGION หน้าแรก ติดต่อเรา พริ้นท์
หน้าแรก ข้อมูลบริษัท สินค้าของเรา การบริการ สมัครงาน ติดต่อเรา
 
 

  กิจกรรม NS-SUS Safety and Green day ประจำปี 2560

ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2560 NSK ได้ออกบูธเข้าร่วมกิจกรรมจัดซุ้มนิทรรศการ งาน NS-SUS Safety and Green day ประจำปี 2560 ในงานได้มีการกิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัลและของที่ระลึกให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงาน และสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริษัท เอ็นเอส-สยามยูไนเต็ดสตีล จำกัด จ.ระยอง more
  กิจกรรมแข่งขันกอล์ฟผู้บริหารกับลูกค้ากลุ่มปูนซีเมนต์

ในวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2560 NSK ได้ออกบูธจัดกิจกรรมเล่นเกมส์เพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และมอบของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่มาลงทะเบียน ในงานแข่งขันกอล์ฟระหว่างผู้บริหารกับลูกค้ากลุ่มปูนซีเมนต์ ณ สนามกอล์ฟนอร์ทเธิร์น รังสิต more
  กิจกรรม Job Fair 2017 และมอบทุนการศึกษา

ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท NSK Bearings (Thailand) Co.,Ltd. ได้ออกบูธเข้าร่วมกิจกรรม Job Fair 2017 กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งในงานนี้ได้รับความสนใจจากน้องๆนักศึกษาเป็นอย่างมากและยังได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ชนะการประกวดแข่งขันตลับลูกปืนของNSKอีกด้วย more
  Chinese New Year 2017 วันตรุษจีน หรือ วันขึ้นปีใหม่ของจีน

ตรุษจีน เป็นวันหยุดตามประเพณีของจีนที่สำคัญที่สุด ในประเทศจีน ยังมีอีกชื่อหนึ่งว่า "เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ" เพราะฤดูใบไม้ผลิตามปฏิทินจีนเริ่มต้นด้วยวันลีชุน ซึ่งเป็นวันแรกในทางสุริยคติของปีปฏิทินจีน วันดังกล่าวยังเป็นวันสิ้นสุดฤดูหนาว ซึ่งคล้ายกันกับงานเทศกาลของตะวันตก เทศกาลนี้เริ่มต้นในวันที่ 1 เดือน 1 ในปฏิทินจีนโบราณและสิ้นสุดลงในวันที่ 15 ด้วยเทศกาลโคมไฟ คืนก่อนตรุษจีนเป็นวันซึ่งครอบครัวจีนมารวมญาติเพื่อรับประทานอาหารเย็นเป็นประจำทุกปี ซึ่งเรียกว่า ฉูซี่ หรือ "การผลัดเปลี่ยนยามค่ำคืน" เนื่องจากปฏิทินจีนเป็นแบบสุริยจันทรคติ ตรุษจีนจึงมักเรียกว่า "วันขึ้นปีใหม่จันทรคติ" more
  100th years NSK Celebration Centennial Activities

วันที่ 8 พ.ย. 2559 ทาง NSK Bearings (Thailand) ครบรอบ 100 ปี ที่ประเทศญี่ปุ่น จึงได้จัดกิจกรรม 100th years NSK Celebration Centennial Activities โดยผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน ได้ร่วมไหว้สักการะพระภูมิเจ้าที่ และรับชม VDO&สาส์น จาก President&CEOที่ประเทศญี่ปุ่น more
  ผู้บริหารและพนักงานNSK ทำพิธีทำบุญตักบาตรและแสดงความไว้อาลัย

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 28 ตุลาคม 2559 เวลา 07.45-09.30 น. ณ บริเวณด้านหน้า บริษัท เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ประเทศไทย) จำกัด more
  NSK ได้จัดทำกิจกรรมCSR ประจำปี2559 ณ โรงเรียนวัดทุ่งเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ในวันที่ 31 กันยายน 2559

NSK ทำดีร่วมกัน (NBMT, SNSS, L-NSK, APTC) ได้ทำการมอบห้องสมุด และทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่เรียนดี และยังได้รับการต้อนรับจากคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนวัดทุ่งเหียงเป็นอย่างดี more
  NSKจัดสัมมนาเพื่อต้องการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับตลับลูกปืน

ให้แก่ลูกค้าบริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เหล็กแผ่นเคลือบไทย จำกัด และ บริษัท สหวิริยาสตีล อินดัสตรี จำกัด (มหาชน) ที่ใช้งานตลับลูกปืนในกลุ่มอุตสาหกรรมเหล็ก ณ บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 28 กันยายน 2559 ทั้งนี้ ทางNSKจึงขอแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ more
  Roadshow ที่ร้านภูเก็ตอะไหล่

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราได้มีโอกาสไปเยี่ยมลูกค้าอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังได้คืนกำไรให้แก่ร้านค้าและผู้ใช้งานตลับลูกปืนNSK more
  NSK เข้าร่วมงาน SUS Safety and Green Day

ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 ทางบริษัทเอ็น เอส เค แบริ่งส์ ประเทศไทย ได้ไปเข้าร่วมกิจกรรม SUS Safety and Green Day ประจำปี2559 more
  ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ขอให้ทุกท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนาในปีใหม่นี้ มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดปี 2559 นี้ และตลอดไปนะครับ

more
  CSR ประจำปี 2555

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เรา ชาว เอ็น เอส เค ตั้งใจที่จะทำในทุกๆปี more
  ทริปดูงาน ที่โรงงานคุนชาน ณ ประเทศจีน กับ ดีลเลอร์ เอ็น เอส เค

ท่องเที่ยว เซี่ยงไฮ้ และดูงานที่โรงงาน คุนชาน ณ ประเทศจีน (วันที่ 23-27 ตุลาคม 2558) more
  ปลูกป่า ปลูกรักสามัคคี ปี2 กับ เอ็นเอสเค แบริ่งส์

NSK WE SHARE เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงานเดินทางไปปลูกต้นกล้าเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการคืนผืนป่าให้แก่ สวนป่ากลางดง จังหวัด นครราชศรีมา more
  ท่องเที่ยว ดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น กับ เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ลูกค้าดีลเลอร์กรุงเทพฯ) ประจำปี 2015

วันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา บริษัท เอ็น เอส เค (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทริปบินลัดฟ้า สู่ประเทศญี่ปุ่น นำโดยคุณ สายันห์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายดีลเลอร์ more
  NSK Rolling Together ขับเคลื่อนธุรกิจไปกับ เอ็น เอส เค

ผ่านไปแล้วนะครับ กับ อีกหนึ่งกิจกรรมใหญ่ ที่จัดขึ้นในปี 2015 นี้ ระหว่างบริษัท เอ็นเอสเค แบริ่งส์ (ประเทศไทย)และผู้แทนจำหน่ายตลับลูกปืนอย่างเป็นทางการ ซึ่ง more
  NSK Team building ที่สวนน้ำ Black Mountain อำเภอหัวหิน

กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ และพัฒนาศักยภาพ ระหว่างพนักงาน เพื่อเสริมทักษะในการทำงานร่วมกัน more
  ทริปเจาะลึกฝรั่งเศส ลุ่มน้ำลัวร์ ตูร์ ปารีส กับ เอ็น เอส เค แบริ่งส์

เมื่อวันที่ 22-27 ตุลาคม บริษัท เอ็น เอส เค แบริงส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้พาคณะ ผู้แทนจำหน่ายไปท่องเที่ยวประจำปี ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถือว่า เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีดี ที่เรามอบให้ท่านลูกค้าอย่างต่อเนื่อง more
  ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัล จี้ทองคำ จาก NSK

รายชื่อผู้โชคดี ได้แก่ คุณกฤษฏิ์ ดีหลกเจริญ จังหวัดสมุทรปราการ, คุณ สรัญญา หาญเสมอ จังหวัด สุรินทร์, คุณชลธิชา พิณเสนาะ จังหวัด กรุงเทพฯ, คุณศรีวตาภรณ์ เง่อสังข์ จังหวัด กรุงเทพฯ, คุณรจนี อุทุมพิรัตน์ จังหวัด นครราชสีมา more
  เอ็น เอส เค แบริ่งส์ แจกทองจริงทั่วไทย ประจำเดือนตุลาคม 2557

ลุ้นจี้ทอง กับ เอ็น เอส เค แบริ่งส์ กับกิจกรรม คืนกำไร ให้แก่ ลูกค้า ประจำเดือนตุลาคม 2557 ติดตามผลรายชื่อผู้โชคดีได้ ที่นี่ที่เดียว นะครับ more
Page 1 [2][3][4]
 
 
 

 
 
หน้าแรก ข้อมูลบริษัท สินค้าของเรา การบริการ สมัครงาน
ติดต่อเรา